น้ำหนัก

อาทิตย์1น้ำหนักขึ้นมา3โล เเต่เดือนที่เเล้วไปตรวจคัดกรองเบาหวานเเล้วไม่เป็นค่ะ เเต่น้ำหนักขึ้นเยอะ เสี่ยงเป็นเบาหวานมั้ยค่ะ

เสี่ยงคะช่วง1-7เดือนเราก็ตรวจปกติๆไม่เป็น​ พอมาเข้าเดือนที่8​ น้ำหนักขึ้นมา3​โลเดือนเดียว​ ปรากฏว่าน้ำตาลสูงเลยคะ

5y trước

มีภาวะเบาหวานคะ​ แต่คุมอาหารจนน้ำตาลปกติ​จนตอนนี้37+3วีคแล้วคะ😊

เสี่ยงอยู่นะแม่ ต้องระวังไว้นะคะ คุมอาหารคาร์โบไฮเดรตไว้ก่อนจะดีค่ะ

แอบเสี่ยงค่ะแม่ คุมอาหารหมู่คาร์โบฯนะคะ