ความสุขของฉัน?

กว่าจะได้รูปมาต้องขอร้องพยาบาลดีนะที่ได้พยาบาลใจดีเขาไปคุยกับหมอให้เราฝากครรภ์ทั่วไปรพ.รัฐเขาบอกว่าปกติจะไม่ปริ้นเป้นรูปเด็กให้เขาจะปริ้นเป็นเหมือนตารางบอกอะไรสักอย่างนี้แหละตอนซาวด์ครั้งแรกก็ไม่หันจอมาให้เราดูบอกเราว่าให้นอนเฉยๆเราบอกขอรูปด้วยได้ไหมหมอก็ทำหน้าแบบไม่พอใจเราก็นึกว่าเราเรื่องมากถามเราว่าจะเอาไปทำไหมเราบอกอยากเห็นลูกว่าอยู่ในท้องเป็นอย่างไงพยาบาลยุข้างๆเขาพูดให้จนหมอก็ซาวด์ใหม่เพื่อปริ้นเป็นรูปลูกยุในท้อง#เหมือนประชดอ้ะเล่นซูมสะใกล้เลย?#แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว

ความสุขของฉัน?
1 Trả lời

แบบนี้แหละค่ะ รพ.รัฐ ท้องสองเลยฝากคลีนิคเลย ให้ดูจอใหญ่ ให้ถ่ายรูปหน้าจอปริ้นรูปให้ทุกครั้งเลยค่ะ ซาวด์ให้ทุกเดือน

5y trước

ใช่ค่ะ ถ้าไม่ฝากพิเศษไม่ทำให้ค่ะ