แม่ๆเคยกังวลเรื่องคลอดลูกจนเก็บเอาไปนอนฝันมั้ยคะ

อาจจะเพราะไตรมาส3แล้ว เลยกังวลเรื่องการคลอดลูกต่างๆนาๆ จะปวดท้องตอนไหนน้อ เจ็บเตือนรึเจ็บจริงน้อ แม่นี่คิดกังวลต่างๆนาๆค่ะกลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนด จนเก็บเอาไปฝันว่าตัวเองคลอดแล้ว🤣🤣🤣 ตื่นมารีบคลำท้องดูเลยค่ะ 555 มีแม่ๆคนไหนกังวลมากจนเก็บไปฝันเหมือนกันมั้ยคะ

เคยจ้าา

1y trước

ตื่นมารีบจับท้องเลยใช่มั้ยคะแม่😆