ผ่าคลอดได้5วัน ลูกไม่เอาเต้าเลย

อาจจะเพราะน้ำนมมาน้อยด้วยลูกไม่ยอมเข้าเต้าเลย ตอนนี้เสริมนมผง และปั้มให้แกพอได้ดื่มบ้าง อยากสอบถามวิธีใฟ้น้ำนมปั้มมาเยอะๆยังไงดี ตอนนี้ปั้มได้ครั้งละแค่เกือบ2ออนซ์เอง(2ข้างรวมกัน) แล้วมีวิธีไหนให้ลูกยอมเข้าเต้าบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ผ่าคลอดได้5วัน ลูกไม่เอาเต้าเลย

ทำ pp ค่ะ ช่วงแรกๆต้องอดทนหน่อยนะคะ