มีเมือกสีน้ำตาลออกมาไปหาหมอแล้วหมอบอกอาจจะเปนภาวะแท้งคุกคามหมอให้กลับบ้านแล้วให้ยาบำรุงคะแม่ๆท่านใดเคยเปนบ้างคะมีเล่าสู่กันฟังได้ตอนนี้ท้องได้8weekคะ

อาจจะมีภาวะแท้งคุมคามช่วยอธิบายวิธีการรักษาตัวเองคะ

1 Trả lời

อย่าออกแรงอย่าทำงานค่ะ นั่งๆนอนๆไปก่อนพักผ่อนเยอะ ๆ กินแต่อาหารที่มีประโยชน์ถ้าเป็นไปได้ก็เลี่ยงการขึ้นลงบันไดไปเลยค่ะ

5y trước

นอนรพ.เรียบร้อยคะขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ