อายุครรภ์ 17 สัปดาห์ คุยกับลูกในใจลูกจะรับรู้ได้ไหมคะ หรือต้องคุยแบบออกเสียง 😅

อาจจะดูไร้สาระนิดนึงนะคะ😅

1 Trả lời

อะไรที่ทำให้คุณแม่มีความสุขเขารับรู้ค่ะ ทุกข์ก็รู้ด้วย ทำแล้วแฮปปี้ทำเลยค่ะถ้าถึงเวลาที่เขาได้ยินก็คุยออกเสียงเลยเขาจะคุ้นเสียงตอนออกมา