อาการเจ็บ ท้อง35+2วีค

อาจจะคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะอาการแบบนี้ เจ็บหัวหน่าวเจ็บตรงจิมิตลอดเวลาไม่ว่าจะนอนจะนั่งจะเดินก็เจ็บค่ะ ปวดหลังแทบจะเดินไม่ใกวเลยค่ะ (ขอประสบการณ์จากแม่ๆหน่อยค่ะ)

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เจ็บ เคยถามหมอบอกว่ามดลูกขยายค่ะ

5y trước

ค่ะแม่ เจ็บมาสองวันแล้วค่ะแบบเจ็บตลอดเวลาเลยค่ะ