อากาศเย็นๆ ผิวแห้งท้องแห้ง

อากาศเย็นๆผิวแห้ง แม่ๆใช้อะไรทาท้องกันค่ะ !!!

เราใช้ Bio Oil ทาจนซึม แล้วทาซ้ำอีกรอบ ก่อนทาครีมซ้ำปิดอีกทีทุกเช้า เย็นค่า บางวันที่รู้สึกผิวแห้ง ช่วงกลางวันก็มีหยิบครีมมาโบกบ้างค่า

ไบโออยจ้า