ฝังเข็มยาคุม มีโอกาสท้องไหม ครบกำหนดเอาออกปีหน้า

อากาศเป็นเหม็น หงุดหงิดง่าย

1 Trả lời

ไม่ว่าจะฝังเข็ม ฉีดยาคุมกินยาคุม หรือทำหมัน มีโอกาสท้องได้หมดนะคะแม่ แต่จะมีโอกาสน้อยกว่าไม่ป้องกันเลย พี่สาวเราฝังยาคุม ได้แค่5เดือนกว่าๆ สุดท้ายตรวจออกมาว่าท้องไปฝากครรภ์มาเมื่อวานเองค่ะ แปลกใจมาก