ไข้หวัดไอเจ็บคอ

อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยแบบนี้มีแม่ๆท่านไหนป่วยกันบ้างรึเปล่าคะคืออยากสอบถามค่ะมีวิธีรักษาตัวยังไงกันบ้างคะยาก็ทานไม่ได้เครียดมากค่ะกลัวว่าจะเป็นโควิดก็กลัวค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไอ เจ็บคอ ช่วงนี้หลอนมากเลยนะแม่ ถ้าเป็นก่อนนี้ยังพอจิบๆยาได้ ตอนนี้ไปหาหมอ รพ ดีกว่าค่ะ