เป็นหวัดและไอ

อากาศเปลี่ยนเลยเป็นหวัด มีเสมหะ และไอ หาหมอทานยาแล้วไม่ดีขึ้น แม่ๆพอมีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ ท้องได้21w ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

จิบน้ำอุณหภูมิปกติตลอดเวลาเลยค่ะ จิบบ่อยๆ ช่วยได้อยุ่ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ จิบทั้งวันเข้าห้องน้ำทั้งวันเลยแม่😁