ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อากาศหนาวน้องเป็นแดงๆขึ้นหน้าหน้าแตกแบบนี้ต้องไปหาหมอหรือใช้ยาทาไหมค่ะ ขอบคุนสำหรับคำตอบนะคะแม่ไม่รู้จริงๆไม่กล้าทาอะไรให้ลูกเลยกลัวเปนเยอะคะ

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้ใช้บีแพนเธนหรือเบบี้ออยคะ

5y trước

2-3วันก็หายนะแม่ ใช้ดีมากคะ