แป้ง&ทารก

อากาศร้อนลูกเป็นผดผื่นแม่ๆใช้แป้งอะไรทาให้ลูกคะ ที่บ้านบอกให้ใช้แป้งโยคีใช้ได้จริงใหม กับลูก6เดือน

แป้ง&ทารก

ตอนท้องแรกก็ให้ลูกชายใช้นะค่ะแม่หายค่ะพออาบน้ำเสดเอาทาก้นน้องแล้วค่อยใส่แพมเพิลค่ะบ้านนี้แล้วแต่แม่นะค่ะส่วนตัวแล้วบ้านนี้ใช้ดีค่ะบางคนก็แพ้ค่ะ

ลองหาอ่านข้างขวดแป้ง ใช้ได้3ปีขึ้นไป