28w ท้องไม่ค่อยออกว่ามั้ย?หรือแม่คิดไปเอง!

คุณแม่ยังสวยมากอยู่เลยค่า ท้องไม่ใหญ่ไม่ต้องซีเรียสน้าถ้าน้ำหนักเด็กปกติตามเกณฑ์ไม่มีอะไรน่าห่วงเลยค่ะ

สวยมากค่ะ เราก็กะว่าถ้าท้องโตอีกหน่อยจะถ่ายรูปแบบนี้เก็บไว้เหมือนกันค่ะ

ถ้าผิวสวยหุ่นแบบคุณแม่ บ้านนี้จะถ่ายเก็บไว้บ้าง❤️❤️สวยค่ะ

5y trước

ยังไงคุณแม่ก็สวยอยู่ดีจริงๆนะคะ❤️ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องเลยนะคะ

คุณแม่สวยเปะปังมากค่ะคุณแม่28w ถือว่าท้องใหญ่อยู่นะค่ะ

หุ่นแซ่บมากมากจ้า ส่วนบ้านนี้หุ่นแม่พังมาก🤦🏻‍♀️😢😅

คุณแม่สวยมากค่ะ บ้านนี้ 23 wแล้วท้องก็ยังไม่ออกเลยค่ะ

สวยค่ะ ไม่น่าเกลียด แม่อยากได้หุ่นแบบนี้บ้าง😁😁😁😁

สวยมากค่ะคุณแม่ เก็บไว้ให้ลูกสาวดูเหมือนกันค่ะ

หุ่นแซ่บมากค่ะ เห็นแล้วอยากได้แบบนี้เลย

28 wเหมือนกันค่ะ แต่ท้องไม่ใหญ่เท่านี้เลย