ไกล้คลอด

อาการไกล้คลอดของแต่ละบ้านเป้นยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

ของเรา ไม่เคยมีอาการไรเลย ไม่เคยเจ็บเตือนเลย พอวันที่27ตุลา ตี3.40 ปวดท้อง+มีมูกใส ตี3.50 มีเลือดออก ไปรพ. ถึงรพ. ตอนตี4:20 ไปถึงรพ. ปุ้ป คลอดเลยจ้า

5y trước

คลอดง่ายจังเลย ของเราพรุ่งนี้ก้ครบ40สัปดาห์แล้วปากมดลูกเปิดเซนกว่าเองรอนานมาก😅😅