อาการใกล้คลอด

อาการใกล้คลอดหรืออาการที่บงบอกว่ามดลูกเปิด ต้องมีมูกเลือดออกทุกคนมั้ยคะ หรือส่วนมาก อาการไหนที่บ่งบอกได้100% มั้ยคะ ถามเพื่อเป็นแนวทางค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนคลอดมีแต่อาการเจ็บท้องถี่ทุก2 นาทีค่ะ อาการคลอดไม่จำเป็นต้องเลือดออก หรือไม่จำเป็นต้องมีอาการคลอดครบทุกอย่าง