อาการใกล้คลอด

อาการใกล้คลอดของแม่ๆแต่ละคนเป็นแบบไหนบ้างค่ะพอดีอายุครรภ์37วีคแล้วขยับตัวยากมากเดิส นไม่ไหวปวดหน่วงไปหมด จึงอยากทราบว่าอาการใกล้คลอดเป็นแบบไหนค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

เห็นพี่สะใภ้บอกว่าจะมีมูกเลือด แล้วก็ปวดท้องเหมือนปวดท้องอึ แต่ไม่อึ ตอนนี้เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด18กันยายน ของเราจะท้องแข็ง ท้องปั่น บ่อยขึ้นเรื่อยๆ เจ็บจี๊ดบางช่วงเวลาลูกดิ้นทั้งตัว แล้วก็เริ่มปวดท้อง แต่ไม่อึ รอแค่ปวดหนักหรือมีมูกไหลก็คงต้องรีบไปน่ะค่ะ ยาลืมเตรียมชุดใส่กลับ แปรงสีฟันยาสีฟันอุปกรณ์อาบน้ำ ส่วนตัวไปด้วยนะคะ เสื้อชั้นในให้นมบุตร สายชาร์จ.',+

1y trước

บ้านนี้ยังไม่ค่อยได้เตรียมอะไรเลยค่ะท้องแรกก็จะงงๆหน่อย55

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

ช่วงนี้ปวดบริเวณท้องน้อยด้านขวามากๆค่ะ