ใกล้คลอด

อาการใกล้คลอดของแม่ๆเป็นยังไงบ้างค่ะ ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้

1 Trả lời

ท้องแรกเหมือนกันคะแต่คลอดแล้วจ้าา ของเรามีเลือดออกกระปริบกระปรอยตอนตี1ครึ่ง มาตอนตี2ปวดท้องถี่ทุกๆ10นาที ผ่านไป1ชม.ไม่หาย ไปรพ.รอคลอดเลยคะ มีมูกเลือดตอนตี5ครึ่ง 8โมงปากมดลูกเปิด2เซน โดนผ่าคลอดเลยคะ เด็กตัวใหญ่หมอกลัวคลอดเองไม่ได้😂

5y trước

37+1จ้า