กำลังจะคลอด

อาการใกล้คลอดของแต่ละคนเป็นยังไงบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์การณ์หน่อยค่ะ แต่ละคนคลอดตอนอายุครรภ์กี่วิคกันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

37วีคแตกค่ะ อาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนก่อนค่ะ ทุก2-4นาทีจะท้องแข็ง+ปวด ก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ