โคลิค

อาการโคลิค นาน กี่เดือนถึงจะหายคะ... อิเเม่เพียเลย เลี้ยงคนเดียวไม่มีใครช่วย...บางทีท้อเเท้มากๆน้ำตาไหลไปกับลูกคะ ลูกได้1เดือนกับ23วัน คะ

ใจเย็นๆนะค่ะ คุณแม่อย่าเครียด อย่าว่าน้องด้วยนะค่ะ ทำตามสถานการณ์ไปค่ะ พยายามทำทุกอย่างให้ตรงเวลา อาการโคลิคจะหายเร็วขึ้นค่ะ ✌✌

ประมาณ 3-4 เดือนค่ะ