อาการเเบบนี้คือน้องโก่งตัวหรือมดลูกลอยคะ18วีค4วันคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ

อาการแแบบี้คืออะไรค่ะ

อาการเเบบนี้คือน้องโก่งตัวหรือมดลูกลอยคะ18วีค4วันคะ
ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ
1 Trả lời

มดลูกลอยตัวหรึป่าวคะแม่

7mo trước

ถ้าน้องนอนตัวโก่งน่าจะไม่ขึ้นเยอะขนาดนี้นะคะถ้าเทียบอายุครรภ์เท่านี้อ่ะนะ