แพ้หนักมาก ทำไงดีคะ

อาการแย่ที่สุดคืออาการเวียนหัว อาเจียนตลอด กินอะไรไม่ได้เลย วันนี้หนักมากเวียนหัวแบบทรมานคะ

เรา27week แล้วยังไม่หายแพ้เลย กรดไหลย้อนยังเป็นอีกทรมานมาก สงสารลูก ที่ทำแล้วดีขึ้นคือ ดมการบูร หรือผ่ามะนาวทาเกลือบีบใส่ปากเลย จิบน้ำขิงไม่ใส่น้ำตาล อาการทุเลาลง เป็นกำลังใจให้นะคะ

6y trước

ปวดหัว กินพารา เราเป๋นบ่อยมาก. นอนเยอะเยอะ ทานยาแก้แพ้. จะทำให้ง่วง หลับลึก คะ สู้สู้คะ

เราจิบน้ำอุ่น หรือดื่มน้ำขิงอุ่น ๆ ควรเป็นขิงแท้ 100% ไม่ผสมน้ำตาล เพราะขิงสามารถช่วยบรรเทาอาการปวดท้อง ท้องอืด ท้องผูก และอาการคลื่นไส้ได้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากคะ