สอบถามแม่ๆค่ะ

อาการแพ้หายไปตอนกี่weekคะแม่ๆ อาการคลื่นไส้หายไปตอน8week ปกติเวลานอนตะแคงซ้ายจะรุ้สึกตึงๆแต่ตอนนี้นอนได้แบบไม่รู้สึกอะไร ตอนนี้ไม่แพ้ไม่รู้สึกอะไรเลยทำไห้กังวลใจว่าลูกยังอยู่กับเราไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ 7 week แพ้หนักมากค่ะ เพิ่งออก จาก รพ วันนี้เลยค่ะ กินอะไรอ้วกออกหมด อ้วกจนเหนื่อย แม่หายแพ้เร็วมาก ดีมากๆเลยค่ะ ถ้าไม่มีอาการอื่นแทรกเช่นเลือดออกช่องคลอด ปวดท้องหนัก น้องคงแข็งแรงดีอยู่นะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่าา

ไม่แพ้ถือว่ามีโชคดีแล้วค่ะแม่บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้16วีคแล้วอ้วกอยู่เลยเบื่ออาหารมากๆ จนเป็นกังวลน้องจะได้สารอาหารมั้ย

หายแพ้ก็ดีแล้วค่าาาา แพ้มันทรมาณนะะะะ ถ้ากลัวน้องไม่อยู่ต้องสังเกตุอาการอื่นร่วมด้วยค่ะ เช่น มีเลือดไหลมั้ย ปวดท้องจนทนไม่ได้รึเปล่า

2y trước

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ สงสัยกังวลมากเกินไป ขอบคุณนะคะ

เป็นเหมือนกันจ้ารู้ว่าท้องแรกๆกินมะม่วงส้มตำทั้งวันดึกๆก็กิน แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นกินวันละครั้ง แต่หิวบ่อยและคัดเต้านมมากๆจ้า

อาการแพ้ท้องแล้วแต่คนนะคะแม่ บางคนแพ้3แรก บางคนแพ้ใกล้คลอด บางคนแพ้จนวันคลอด ส่วนเราไม่แพ้เลยจนคลอดค่ะ

2y trước

โชคดีจังคะ😍

ความรู้สึกคล้ายๆกันเลยค่ะ กังวลมากเรื่องนี้ รู้สึกกังวลไปหมด #ไม่ต้องคิดมากนะค้ามีไรเรามาแชร์กัน

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้มาติดโควิดอีก กังวลไปหมดเลยค่ะ

เราแพ้ตอน 10w คือทรมานมาก กินไม่ได้นอนไม่พอ รู้สึกคลื่นไส้อาเจียนบ่อย เหนื่อยมาก 😭😭😭😭😭😭😭

อาการแพ้ท้องหายช้าเร็วแตกต่างกันค่ะส่วนน้อง8Wน้องยังเล็กมากแม่เลยไม่รู้สึกอะไรค่ะ

บ้านนี้แพ้ตอน 6 week. ทานอะไรเข้าไปก็ออกคืนหมดเลย😅 มาเริ่มหายแพ้ช่วงเข้า 12 week ค่ะแม่

หายตอน​ 12​ Week ค่ะ​ แพ้หนักมาก​ ถึงขั้นวิกิต แต่ตอนนี้14​ Week​ ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ