แพ้ท้อง

อาการแพ้ท้องสามารถกลับมาได้อีกไหมค่ะ พึ่งหายไปตอนสามเดือนตอนนี้สี่เดือนกว่าคลื่นไส้อาเจียนอีกแล้วมีใครเป้นไหมค่ะ

มีคนเป็นหลายคนเลยค่ะแม่ กลับมาแพ้อีกรอบ ขอให้หายไวๆนะคะ บ้านนี้ยังไม่หายแพ้ตั้งแต่แรกเลยค่ะ 😂😭

5y trước

คิดว่าจะหายขาดแล้วสะอีกทรมานมากๆเลย 😂

บ้านนี้กลับมาแพ้ตอน8เดือนค่ะ