สอบถามหน่อยจร้า

อาการแพ้ท้องลูกสาวลูกชายแตกต่างกันไหมค่ะคุณแม่ตอนนี้ท้องลูกคนที3ค่ะได้ลูกชายแล้ว2คนไม่มีอาการแพ้เลยจร้าแต่คนที่3เหนื่อยมากเลยค่ะคุณแม่มีอาการแพ้ยังไงกันบ้างค่ะ

บ้านนี้คนแรกไม่แพ้ค่ะ คนที่2แพ้หนักถึง5เดือนแต่ได้ลูกชายหมดเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่