สอบถามหน่อยค่ะ

อาการแพ้ท้องของแม่ๆ มีอาการอะไรบ้างค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อาการแพ้มีหลากหลายค่ะ เช่น อยากทานของเปรี้ยว หรืออาหารแปลกๆ หรือแม้แต่บางท่านที่แพ้หนักทานอะไรไม่ได้เลยก็มีค่ะ หากแพ้หนักมากแนะนำให้พบคุณหมอเพื่อให้คุณหมอจ่ายยาแก้แพ้ค่ะ

2y trước

ช่วงแรกมีอาการบ้านหมุนเวียนหัวมีไหมค่ะ