#อาการแพ้ท้อง

อาการแพ้ท้อง มีอาการเช่นอย่างไรบ้างค่ะ คือประจำเดือนขาดได้1เดือน อยากรู้ อาการจะคล้ายกันมั้ยคะ พรุ่งนี้จะลองไปหาหมอดูค่ะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราอ่อนเพลีย ง่วงนอน ปวดท้องน้อย เหม็นทุกกลิ่น คลื่นไส้ อาเจียนค่ะ