35 w แล้ว ท้องแข็งตอนนอนบ่อย

อาการแบบนี้ให้สัญญาณเตือนไหมคะ ? มีอาการ -ท้องแข็งตอนนอนบ่อย แต่ไม่ถึงขั้นทุก 10-15 นาที -ปวดร้าวลงจิ๊มิ หน่วงท้อง -ปวดเชิงกรานมากลุกยาก เดินเจ็บ ปวดร้าวไปหมด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ควรไปพบแพทย์ยัง

ของเราก็มีอาการเเบบนี้นะคะ แต่ไม่ได้ไปหาหมอเพราะคิดว่าเริ่มท้องแก่แล้วจะมีอาการแบบนี้ จะรอให้มีอาการปวดท้องถี่ ท้องแข็งถี่ หรือมีมูกค่ะถึงจะไปหาหมอ

35week1day เหมือนกันคะ เป็นเหมือนกันแต่ก็เป็นอาการเจ็บเตือนคะ ไม่ใช่เจ็บจริง เจ็บจริงต้องถี่และทุก10นาทีถี่ลงเรื่อยๆ5นาทีคะ แบบนี้ถึงไปหาหมอ

ปวดมิจิ ปวดร้าวลุกปวด ขยับปวดปกติค่ะ ยิ่งลูกกลับหัวจะยิ่งปวด ท้องแข็งต้องมากกว่า 5 ครั้ง/ชม. ขึ้นไปถึงจะเป็นสัญญานเตือนนะคะ

2y trước

เรานี่แค่พลิกตะแคงก็คือจี๊ดแล้วค่ะ แทบจะคลานแทบการเดินเลยปวดมาก 🤣 สู้ ๆ ค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว

พึ่งไปหาหมอมาเมื่อเย็น ได้กลับบ้านมาดูอาการค่ะ

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่พึ่งจะ31wเอง

37 week เป็นอยู่ตอนนี้เลยค่ะ