36weeks ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

อาการแบบนี้ใกล้รึยังคะ ปวดตั้งแต่ช่วงหกโมงเย็นลากยาวมาเรื่อยๆเลยค่ะ แต่ปวดแบบทนได้นะคะ ต้องไปหาหมอเลยหรือรอน้ำคร่ำแตกหรอคะแม่ๆ ท้องแรกค่ะ สับสนมาก

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ