น้อง1 เดือน12 วันมีอาการหายใจครืดคราด มีน้ำมูก มีไอ สองสามครั้ง ตัวรุ่มๆวัดไข้ได้36.2

อาการแบบนี้เรียกว่าเป็นหวัดไหมคะถ้าเราพาไปพบหมอน้องจะเจออะไรบ้างคะหายใจเสียงดังเหมือนมีเสมหะติดคะแม่กังวลนอนหลับเลยกลัวน้องเป็นอะไรคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

รีบพาหาหมอค่ะแม่ อย่าชะล้าใจ ตอนนี้ไข้หวัดไอกรนก็มีอยู่ค่ะ อันตราย ในข่าวบอกว่าแต่เด็กไม่สบาย 2-3 วันไปหาหมอไม่ทัน น้องเสียชีวิตเลยค่ะแม่ น่ากลัวมาก พาน้องหาหมอเช็คดูดีกว่าค่ะ แม่จะได้หากกังวลด้วยค่ะ