ผื่นแดงตามตัว

อาการแบบนี้เกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้างค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นแดงตามตัว

ตอนท้องแรกๆก็เป็นค่า น่าจะเป็นเพราะโอโมนเปลี่ยนค่า เคยถามคุณหมอ ถ้าคันคารามายช่วยได่ค่า

น้องน่าจะแพ้อะไรหรือป่าวคะแม่ลองทักถามเพจนี้ดูคะเพจคุณหมอ​ผิวหนังเด็กโดยตาง