ตาไวต่อแสงอาทิตย์ แสงจอคอม โทรศัพท์ อันตรายไหมคะ ใส่แว่นก็ไม่ช่วยค่ะ สักพักมัวๆตาค่ะ

อาการแบบนี้อันตรายไหมคะ ตาไวต่อแสงอาทิตย์ แสงจอคอม โทรศัพท์ คือดูแปบเดียวเป็นเลยค่ะ แสบตา น้ำตาไหล สักพักรู้สึกมัวๆตา ใส่แว่นกรองแสงก็ไม่ช่วยเลยค่ะ ก่อนนหน้านี้ไม่เคยเป็นเลยค่ะ เพิ่งเริ่มเป็นได้ 1-2อาทิตย์ค่ะ ควรทำไงดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทานผลไม้ประเภทเบอรี่เยอะๆและนอนพักให้เพียงพอค่ะ