ตอนนี้ท้อง 23 วีค+2 วัน อาการที่เป็นคือเหนื่อยง่าย หายใจแรง หายใจไม่เต็มปอด แสบกลางอก เเต่เป็นเฉพาะช่วงหัวค่ำค่ะ

อาการแบบนี้มีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ ปกติรึเปล่า รู้สึกอึดอัดมากหลังทานข้าวด้วยค่ะ แน่นท้องไปหมด ถ่ายเป็นเลือดด้วยค่ะบางที ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 6 โล จาก 48 เป็น 54 โล ก็ขึ้นไม่เยอะแต่มันแน่นอึดอัดไปหมดเลยค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ​ มื้อเย็นเราเลยลดปริมาณอาหารลงเหลือ3ช้อนโต๊ะ​ เลี่ยงของทอด​ เคี้ยวให้ละเอียด​ อาการดีขึ้นค่ะ