ตั้งท้อง 10W 3D ท้องป่องเหมือนคนท้อง 4-5 เดือน

อาการแบบนี้ผิดปกติไหมคะแม่ๆ ตั้งแต่ตั้งท้องก็ไม่เคยเเพ้อะไรเลย น้ำหนักก็ไม่เพิ่ม กินปกติไม่มากกินเยอะจะจุก เริ่มกลัวมีผลกระทบจังเลยค่ะ 😭😭

1 Trả lời

ถ้าท้องอืด มีกรดในกระเพาะท้องป่องได้ค่ะ บ้านนี้เคยเป็น ปกติคนท้องนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากๆ นะคะคุณแม่ 🥰🥰