สอบถามนิดนึงคะ แม่ๆมีอาการแน่นหน้าอก หายใจไม่สะดวกกันมั้ยคะพอดีเปนบ่อยมากเลยคะ และกี่เดือนเริ่มดีขึ้นค่ะแต่(รู้สึกว่าจะเป็นช่วงกลางคืนคะ เปนบ่อยมาก?

อาการแบบนี้ปกติคนท้องเป็นกันใช่มั้ยคะแม่ๆ

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า

อาการปกติค่ะ. ยิ่งท้องแก่ยิ่งเป็น