ท้องเเข็งและปวดท้องเวลาท้องเเข็งบ่อย

อาการแบบนี้บ่งบอกถึงอะไรค้ะแม่ๆตอนนี้ท้องได้8เดือนมีอาการท้องเเข็งบ่อยและปวดท้อง เวลาท้องเเข็งด้วยอันตรายกับลุกในท้องไหมค้ะ #คุนแม่ท้องเเรกค่ะอยากขอคำเเนะนำ #ขอบคุณทุกคนที่เม้นน้ะค้ะ

ท้องเเข็งและปวดท้องเวลาท้องเเข็งบ่อย
1 Trả lời

ปวดท้องเตือนค่ะ ปกตินะค่ะ

4y trước

ออค่ะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะที่ให้คำเเนะนำ