ท้อง33wท้องมันตึงๆปวดหน่วงๆ ลูกดิ้นทั้งวันเลย

อาการแบบนี้ถือว่าปกติไหม เราไม่แน่ใจว่าท้องแข็งรึลูกโกงตัวท้องมันตึงๆเวลาเดินค่ะ ต้องหาหมอไหมรึเป็นอาการเจ็บเตือน แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมค่ะ .ท้องแรกค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด

ถ้าลูกโก่งตัว ตรงที่โก่งจะเเข็งส่วนตรงอื่นจะนิ่มจะไม่ได้เเข็งหมด เเต่ถ้าท้องเเข็ง คือเเข็งหมดเเข็งทั่วท้องค่ะ คิดว่าคงเจ็บเตือนค่ะ ถ้าไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินก็ไม่เป็นไรค่ะ

4y trước

ปกติต่ะเวลาเดิน

ปกติค่ะ ช่วงหลังๆท้องจะแข็งบ่อย บ้านนี้ก็เป็น ถ้านั่งพักแล้วหายไม่เป็นไร รึบางทีน้องโก่งตัวค่ะแม่ แม่ลองสังเกตอาการตามนี้ดูนะค

4y trước

ขอบคุนคะ