อาการแบบนี้คืออะไร​ ปวดหน่วงๆท้องลดต่ำลง​ ปวดก้นกบ​ กระดูกเชิงกรานลั่นพรึดดดด​ เป็นมา2-3วันร่ะ​ นอนไม่หลับด้วย​ เพิ่งจะ29วีคเองน๊าาาา​ #กังวลเด้

1 Trả lời

เด็กกลับหัวมั้งคะ ไม่น่าเป็นอันตรายอะไร