ลูกมีอาการกลัว ไม่ยอมให้อุ้ม

อาการแบบนี้ เกิดจากสาเหตุที่เราเสียงดังใส่เค้าได้มั๊ยครับ เพราะปกติลูกจะให้ผมอุ้มกล่อมนอนทุกวัน ลูกอายุ 2 เดือน 3 อาทิตย์ ครับ แล้วต้องทำยังไงลูกถึงจะยอมให้อุ้มเหมือนเดิมครับ ขอบคุณครับ

1 Trả lời

น้องไม่ชินมือมั้งคะ ลองสัมภัสฝ่ามือน้องบ่อยๆให้น้องจับมือเรา หยอกเล่นให้เค้าคุ้นเคยเสียงเรา น้องจะได้หายกลัวค่ะ