หลอกหรือจริงคะแม่ๆ

อาการแบบนี้+กับปวดเอวปวดจิมิ แล้วก็เหมือนจะปวดท้องขับถ่ายแต่พอไปลองขับถ่ายก็ไม่ออกค่ะแม่ๆ น้องน่าจะไม่หลอกแล้วใช่ไหมคะแอบตื่นเต้นนิดหน่อย😅

หลอกหรือจริงคะแม่ๆ

ตอนช่วง 37 สัปดาห์ เราก็อาการนี้ค่ะ ไปรพ.พยาบาลให้กลับบ้าน บอกเเค่อาการเตือน

12mo trước

เหมือนกันค่ะได้กลับบ้าน

อาการเดียวกันเลยค่ะ แต่กะเงียบไม่มีอะไรออกเลย

ท้องแรกแม่อาการแบบนี้เลยค่ะเตรียมตัววววว

เคยเป็นตอน37w แบบนี้เลย สุดท้ายแค่เตือน

ไปหาหมอเลยคร่า

12mo trước

ไปแล้วค่ะปากมดลูกไม่เปิดได้กลับบ้านค่ะแม่

คลอดมั้ยคะแม่

12mo trước

ยังค่ะปากมดลูกไม่เปิดได้กลับบ้านจ้า

เป็นไงบ้างคะ

12mo trước

ลุ้นไปด้วยกันคะ