แฟนตั้งครรภ์ได้36.8วันแล้วคุณหมอนัดตรวจวันที่11/10นี้แต่ตอนเช้าของวันนี่แฟนบอกว่ามีเลือดออกตรงช่องคลอดยากซ้าบว่าอาการเป็นอะไรแล้วอันตรายไหมครับคุณหมอ

อาการแบบนี้

ขอขอบคุณในความห่วงใยทุกคนนะครับไปหาหมอแล้วเป็นปกติของคนไกล้คลอดแต่อย่าให้น้ำเดินรีบมาหาหมอด่วน

36.8 วัน คือ 37w1d หรือเปล่าคะคุณพ่อ มีเลือดออกใกล้คลอดแล้วคืะ

มูกเลือดรึป่าวค้ะแสดงว่าใกล้คลอดแล้วไปรพเรยค้ะ

ควรรีบไปก่อนนะคะ ไม่ต้องรอหมอนัดอะไรทั้งนั้น

เป็นกำลังใจให้นะคะรีบไปหาหมอนะคะ

รีบหาหมอเลยคะ ไม่ต้องรอตามนัด

หาหมอค่ะ อาจคลอดก่อนกำหนด

หาหมอค่ะ

รีบไปวันนี้เลยค่ะไม่ต้องรอหมอนัดพรุ่งนี้ค่ะคุณพ่อมีอะไรจะได้แก้ไขได้ทันในนี้ไม่มีหมอค่ะไม่มีใครบอกได้ว่าอันตรายหรือเปล่าแต่เลือดออกไม่ใช่เรื่องดีแน่นอนเพราะฉะนั้นต้องรีบไปหาหมอค่ะ โอเคนะคะ