ท้อง6สัปดาห์

อาการแน่นท้องน้อยลง ปัสสาวะบ่อยน้อยลง ตอนกลางคืนปกติ2-3รอบ ตอนนี้เหลือรอบเดียว ตอน5วีค3วัน มีเลือดออกนิดนึง ไปอัลตราซาวด์ยังมีถุงตั้งครรภ์อยู่ (ซึ่งตอนซาวเลือดหยุดไหลแล้วและไม่ออกอีกเลย)แต่เจอแอ่งเลือดใกล้ปากมดลูก หมอฉีดยากันแท้งให้2 เข็ม หมอนัดอีกที6วีค3 วันไปซาวดูแอ่งเลือดว่ายุบมั้ย อาการแน่นท้อง ปัสสาวะน้อยลง น้องจะยังอยู่กับเรามั้ยคะ กังวลค่ะ

1 Trả lời

อาการแน่นท้องกับปัสสาวะน้อยลง ไม่ได้บอกว่าน้องจะอยู่หรือไม่ค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีนี่ท้องแรก น้องเป็นเด็กicsiด้วย อะไรนิดหน่อยก็กลัวค่ะ 🥹