อาการเหมือนเป็นไข้

อาการเหมือนเป็นไข้เลยค่ะ มีน้ำมูกปวดหัวเจ็บคอ และเวลานอนจะมีน้ำมูกไหลและปวดหัวตึ้บๆ กินยาก็ไม่หาย และเวลาเป็นจะหนาวมากค่ะแต่ตัวไม่ร้อนเลยเกิดจากอะไรคะทรมานมากคะแล้วตัวเล็กก็ดิ้นน้อยมากค่ะเวลาไม่สบาย

กินพาราค่ะ ถ้ายังไม่หายก็ลองไปหาหมอดู

2t trước

กินไปหลายเม็ดเลยค่ะไม่หายเลย เข้ามานี้มีอาการปวดหัวแรงขึ้น😓

พาราจ้าแม่ บ้านนี้ก็กำลังป่วย