แม่ๆคะ รอบเดือนหนูเพิ่งมาเมื่อวันที่1-7 ต ค และวันนี้26 มีเหมือนวุ้นขาวๆปนเลือด ออกมา อาการเหมือนรอบเดือนจะมาแบบนี้ ร่างกายผิดปกติไหมคะรู้สึกสับสนตัวเอง

อาการเหมือนรอบเดือนทำไม มาหัวเดือน ท้ายเดือน

1 Trả lời

รอบประจำเดือนแต่ละคนไม่เท่ากัน 26 วัน 28 วัน 30 วัน 32 วัน ถ้าเมนมาต้นเดือน รอบเดือน 26 วัน 28 วัน ปลายเดือนเมนมาค่ะ