หลังจากการตรวจวันที่1มีนาขึ้นสองขีดจางๆ และวันนี้18มีนาตรวจอีกขึ้น1ขีดคะ งงมากเลย

อาการเหมือนประตำเดือนจะมาแต่ก็ไม่มา เจ็บหน้าอก หัวนมใหญ่ขึ้น หิวตลอดเวลาแต่กินได้นิดหน่อยๆก็อิ่ม กินได้เยอะคือของเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ กินน้ำเยอะ และท้องป่องบางวันด้านขวาแข็งบางวันด้วยซ้ายแข็ง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หลังจากการตรวจวันที่1มีนาขึ้นสองขีดจางๆ และวันนี้18มีนาตรวจอีกขึ้น1ขีดคะ งงมากเลย
1 Trả lời

ตรวจเลือดค่ะ แน่นอนสุด อาการคนท้องกับคนจะเป็น ปจด.ใกล้เคียงกันมาก อาจจะมีภาวะเครียดเลยทำให้ ปจด.เลื่อน หรือ ตอนนั้นอาจจะมีการปฏิสนธิจริง ( เพราะถ้าท้อง จางแค่ไหนก็คือท้องค่ะ ) แต่อาจจะไม่สมบูรณ์ คลินิกตรวจเลือดก็ตรวจได้นะคะ