สอบถามค่ะ

อาการเหมือนคล้านคนจะเป็นไข้ ระหว่างที่อาบน้ำ รู้สึกออกร้อนท้องเหมือน คนกำลังจะเป็นประจำเดือน หลังจากอาบน้ำเสด กำลังใส่ชุดนอน มี #น้ำใสๆ ไหลออก มา2ครั้ง ปริมาณไม่มาก ไม่น้อย ตอนนี้ 20w อันตรายมั้ยค่ะฟังจากอาการ

1 Trả lời

น้ำใสกลั้นอยู่มั้ยคะแม่ ถ้าไม่อยู่ควรไปหาหมอค่ะเสี่ยงน้ำคร่ำรั่ว

4y trước

ขอบคุนค่ะ จะลองโทหาหมอดูนะคะ