มีเเม่ๆคนไหนคลอดมีนา63บ้างคะ

อาการเป็นอย่างไรบ้างคะ. น้ำหนักขึ้นมั้ยคะ

บ้านนี้ต้นเดือนมีนา 63 ค่ะ ยังแพ้ท้องอยู่ นน.ยังไม่ขึ้นจ้า ลดลงเรื่อยๆเลย😭 แต่หมอบอกว่าคุณลูกโตเร็วมาก โตเกินอายุครรภ์จริงแล้วจ้า❤️

5y trước

✌🏼✌🏼✌🏼😊😊❤️❤️

คลอดปลายเดือน มี.ค.63 ค่ะ ไม่แพ้ท้องเลยตั้งแต่รุ้ว่าท้อง น้ำหนักตอนท้อง56 ตอนนี้56.9ค่ะ ขึ้นน้อยมาก แต่ซาวด์แล้วน้องโตตามเกณฑ์ดีค่ะ

5y trước

😁😁😁🤭