อาการ 35 weeks เป็นไงบ้าง

อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ ทางนี้ลูกดิ้นแรงจุกมากเลยค่ะนอนก้อไม่หลับ หายใจไม่ค่อยออก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาการย่าง35w คือทรมานทุกส่วนเลยค่ะไล่ลงไปตั้งแต่หายใจลำบากเหนื่อยหอบ เจ็บเตือนเป็นครั้งคราว ปวดหลัง ปวดก้น ปวดขา กินอะไรนิดเดียวก็แน่นมาก กรดไหลย้อนก็บ่อย มีอาการหูอื้ออีกค่ะ ทรมานสุดๆ

บ้านนี้อึดอัดค่ะ หายใจไม่ค่อยเต็มปอด เหนื่อยง่าย ดิ้นทีเหมือนจะหลุดออกมาต้องคอยขมิบตลอด 😂หลับยากเหมือนไตรมาสแรก เบื่ออาหารค่ะแม่

อึดอัด หายใจไม่เต็มปอด ลูกดิ้นแรงมาก+ปวดหลังมากๆ จะนั่งจะนอนก็ลำบาก กินได้นิดเดียวก็จุกแต่หิวบ่อยมากกินทั้งวันเลยค่ะ😂

1y trước

จิงค่ะอาการนี้เลย😊😊😊🥰🥰

บ้านนี้ 35+2 จะตุยแล้วค่ะแม่ ทุกอาการมาหมดเลย หนักหน่วงพอๆ กับช่วงไตรมาสแรกเลยค่ะ แต่รู้สึกว่าไตรมาสสุดท้ายทรมานที่สุด

นอนที่นอนยากมาค่ะ ได้มานอนที่โซฟาเอาถึงจะหลับ เวลานอนที่นอนพลิกตัวที ปวดๆท้อง ตึงช่องคลอด ท้องแข็งบ่อย

บ้านนี้เป็นค่ะ เหนื่อยง่าย หายใจไม่ออก นอนไม่หลับ ลูกดิ้นแรงมาก ดิ้นจนจุก ปวดหลัง มาก

หายใจลำบาก หน่วงมาก เดินเหมือนฉี่จะไหลตลอดเลยค่ะ ดิ้นแรงจุกมาก และมีอาการเจ็บซี่โครง

บ้านนี้32wก็เริ่มแน่นแล้วค่ะแม่ อีกอึดใจเดียวจะคลอดแล้วอึดอัดมาก

หายใจไม่อิ่ม เหนื่อยง่าย นอนหลับยากค่ะ บางทีท้องก็แข็งค่ะ

หายใจไม่อิ่มเลยค่ะ รู้สึกไม่ค่อยสบายตัว แน่นท้องด้วย