บ้านไหนยังไม่แตกบ้างคะ ทีมกรกฏาคม65

อาการเป็นยังไงกันแล้วบ้างคะ ทีม ก.ค. 65 บ้านนี้ 27 ก.ค. ยังไม่มีท่าทีเลยค่า กลัวโดนผ่ามากเลย #วันสุข

บ้านนี้กดหนด28 แต่น้องไม่กลับหัว+กับน้องน้ำหนักมาก ป้าหมอนัดผ่า15นี้ค่ะ

2y trước

คุณแม่สู้ๆน้าาา