อาการเบื่ออาหาร แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงค่ะ

อาการเบื่ออาหารกินอะไรไม่ลง กินข้าวได้นิดเดียว แต่ไม่อ้วกน่ะค่ะ คืออาการแพ้ท้องมั้ยค่ะ 9 w#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ค่ะ ลิ้นไม่รับรส มีรสขม ประมาณนี้ค่ะ

4y trước

ช่วงนี้ลูกยังไม่ได้รับสารอาหารจากแม่ค่ะ